Tân Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa nói gì khi nhậm chức?

Phát biểu ngay sau khi nhận bàn giao công việc trong Hội nghị giao ban quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2016 của Bộ GTVT , tân Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa cảm ơn Đảng, Quốc hội, Chính phủ đã giao trọng trách là người đứng đầu ngành GTVT. Một ngành có vị trí quan trọng tác động đến sự phát triển kinh tế, xã hội, đời sống hàng ngày của nhân dân.

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa nhận thấy, đây là vinh dự lớn, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề được giao phó. Đó là kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được của ngành GTVT những năm qua, xây dựng phát triển hệ thống giao thông nước ta hiện đại, đồng bộ, thuận lợi, hiệu quả và an toàn. Hạ tầng giao thông góp phần bảo đảm thông suốt của nền kinh tế và giao thông luôn phải đi trước.

Tiếp quản nhiệm vụ mới, với khối lượng công việc nhiều, thách thức lớn, nhiệm kì của bộ trưởng chỉ 5 năm là không dài nên khó có thể thực hiện được hết những gì mong muốn. Vì vậy, Bộ trưởng Nghĩa mong nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, sự giúp đỡ và chia sẻ của các Bộ, ban, ngành và các địa phương cũng như cộng đồng, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ ngành GTVT để cá nhân Bộ trưởng và toàn ngành GTVT hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Trương Quang Nghĩa gửi lời cảm ơn đến nguyên Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng – người vừa có nhiệm kỳ thành công với cương vị Bộ trưởng Bộ GTVT, người lãnh đạo quyết đoán, sáng tạo và mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, luôn có mặt tại mọi điểm nóng của ngành suốt nhiệm kỳ qua để chỉ đạo, hoàn thành vượt mức hầu hết các chỉ tiêu đề ra.

Bo truong BGTVT Truong quang nghia

nguồn baogiaothong.vn

 

Số lần xem: 1 960 (lần)