lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2012 – 2013

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, ngày 27/7/2013 Ban khuyến học Công ty tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2012-2013 cho các cháu là con CBCNV Công ty.

Đây là một hoạt động thường kỳ  hàng năm của Công ty CP cầu 14, là dịp để ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của con CBCNV Công ty trong phong trào thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước

Trong năm học 2012-2013, phát huy truyền thống hiếu học và thành tích của những năm học trước, 138 cháu học sinh là con của CB CNVCLĐ đã nỗ lực phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện tốt, lập thành tích xuất sắc ở nhiều môn thi và chất lượng giải cao hơn trong các cuộc thi các cấp. Thành tích của các em là kết quả của sự khổ luyện và phấn đấu bền bỉ. Đối với nhiều học sinh, trong điều kiện học tập bình thường học giỏi đã khó song trong hoàn cảnh đặc biệt mà vẫn vươn lên học tốt thì còn khó hơn. Những thành tích mà các cháu học sinh đạt được còn có công nuôi dưỡng, dạy bảo rất lớn các bậc cha mẹ là CB CNVCLĐ Công ty. Với đặc thù của ngành XDCB, bố mẹ của các cháu thường xuyên phải công tác xa nhà, ít có thời gian để chăm sóc dạy bảo các cháu, tuy nhiên với truyền thống hiếu học, trọng tài đức, những thành tích của các cháu đạt được ngày hôm nay góp phần rất lớn để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty giao.

Đến dự lễ tuyên dương, đồng chí Mai Xuân Định – UVBTV Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu động viên, gửi lời chúc mừng tốt đẹp và ghi nhận thành tích của 138 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, đặc biệt biểu dương cháu: Phan Thị Thu đạt giải Nhì môn ngữ văn cấp tỉnh, các Cháu Trần Ngọc Quang, Cao Thị Ánh Lệ, Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, Phan Công Hậu Hoàng Thị Hải Yến Ngô Anh Quý đạt danh hiệu HSG cấp quận huyện. Đồng chí cũng đề nghị các năm tới CB CNVCLĐ công ty sẽ tiếp tục quan tâm dạy bảo, tạo điều kiện cho các cháu phát huy hơn nữa thành tích học tập và rèn luyện của mình để trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.

* Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương học sinh giỏi

       

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên – Trưởng phòng TCCB-LĐ đọc Quyết định khen thưởng

        

         Đồng chí Mai Xuân Định – Giám đốc trao phần thưởng cho các cháu đạt HSG cấp Quận, huyện

      

               Đồng chí Phạm Văn Chương – PGĐ  trao phần thưởng cho các cháu HSG cấp 3

     

                Đồng chí Nguyễn Phúc Hải – PGĐ trao phần thưởng cho các cháu HSG cấp 2

    

       Đồng chí Nguyễn Trọng Thanh – Chủ tịch CĐ công ty trao phần thưởng cho các cháu HSG cấp 1

     

                         Đồng chí Bùi Thúy Nga – trưởng ban nữ công công ty trao phần thưởng 

                                    cho các cháu HSG chuyên và không chuyên

Số lần xem: 2 460 (lần)