GẶP MẶT HỘI VIÊN HỘI HƯU TRÍ NĂM 2018

Ngày 09/2/2018, Công ty cổ phần Cầu 14 tổ chức Hội nghị gặp mặt hội viên Hội hưu trí của Công ty nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hội, đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Công ty nhằm động viên thăm hỏi và thể hiện sự tri ân công lao đóng góp của các thế hệ nguyên là lãnh đạo và CBCNV Công ty đã nghỉ hưu.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến –Chủ tịch HĐQT– Giám đốc Công ty; đồng chí Phạm Quảng Dương – Nguyên Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Đình Tuy – nguyên Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc công ty  cùng các đồng chí thành viên HĐQT, Ban Giám đốc; Trưởng, phó các phòng ban, đơn vị và 136 hội viên Hội hưu trí Công ty.

IMG_6995

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Chủ tịch HĐQT thông báo tóm tắt tình hình của Công ty năm 2017 đã có nhiều chuyển biến tích cực, sản xuất kinh doanh có bước tăng trưởng, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được cải thiện rõ nét, mọi mặt hoạt động của Công ty vẫn giữ được nền nếp, công tác quản trị điều hành có nhiều đổi mới cả về chất và lượng. Bước sang năm mới 2018, Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng đổi mới để phát triển Công ty theo hướng ổn định bền vững.

IMG_7006

Đồng chí cũng khẳng định: Công ty luôn trân trọng cảm ơn và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo và CNVC qua nhiều thế hệ từ khi thành lập đến nay đã tạo dựng thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty CP Cầu 14 ngày hôm nay. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Mậu Tuất 2018, Chủ tịch HĐQT Công ty kính chúc toàn thể hội viên Hội hưu trí Công ty tràn đầy sức khỏe, đón một mùa xuân mới nhiều niên vui, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

IMG_6956

IMG_6990

IMG_6979

Số lần xem: 2 321 (lần)