GẶP MẶT HỘI VIÊN HỘI HƯU TRÍ NĂM 2016

          Sáng 22/1/2016, Công ty cổ phần Cầu 14 tổ chức Hội nghị gặp mặt hội viên Hội hưu trí của Công ty, đây là hoạt động thường niên của lãnh đạo Công ty nhằm động viên thăm hỏi và thể hiện sự tri ân công lao đóng góp của các thế hệ nguyên là lãnh đạo và CBCNV Công ty đã nghỉ hưu.

         Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tuy – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Mai Xuân Định – Giám đốc, đồng chí Nguyễn Trọng Thanh – Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Vũ Văn Toản – Bí thư Đoàn TN, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng phó các phòng ban, đơn vị và 136 hội viên Hội hưu trí Công ty.

huutri2016

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến – Chủ tịch HĐQT thông báo tóm tắt tình hình của Công ty năm 2015 đã có nhiều chuyển biến tích cực, sản xuất kinh doanh có bước tăng trưởng cao, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước, đời sống vật chất và tinh thần của người lao động được cải thiện rõ nét, mọi mặt hoạt động của Công ty vẫn giữ được nền nếp, công tác quản trị điều hành có nhiều đổi mới cả về chất và lượng. Bước sang năm mới 2016, Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, không ngừng đổi mới để phát triển Công ty theo hướng ổn định bền vững.

Mr Tien CTHDQT

Đồng chí cũng khẳng định: Công ty luôn trân trọng cảm ơn và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo và CNVC qua nhiều thế hệ từ khi thành lập đến nay đã tạo dựng thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Công ty CP cầu 14 ngày hôm nay.

Số lần xem: 3 709 (lần)